Từ khóa
Danh mục


Đang truy cập: 4
Trong ngày: 33
Trong tuần: 173
Lượt truy cập: 316172

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ
Lượt xem: 221

Mô tả

Cửa đổ rác là bộ phận tiếp nhận trực tiếp rác từ các cư dân trong tòa nhà cao tầng chung cư. Cửa đổ rác với chất liệu inox có kết cấu gọn gàng, tiện lợi khi sử dụng giúp vệ sinh dễ dàng. Đảm bảo vệ sinh môi trường.

Công ty TNHH Sơn Mỹ đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối và thi công lắp đặt  ống thu rác, ống xả rác ,ống thoát rác, quả cầu thông gió, quả cầu hút nhiệtcửa chống cháy, ống thông gió các loại trên toàn quốc.

Thông số kĩ thuật cửa đổ rác Inox:

- Chất liệu: Inox hoặc thép sơn tĩnh điện.

- Độ dày 1.5mm-2.5mm.

- Độ rộng thành: 550*550mm.

- Kích thước cửa xả rác: 450*450mm

- Góc độ mở cửa: 45-60 độ

 

Với sự tiện nghi trong việc sử dụng và các thông số hoàn hảo trên giúp hệ thống ống thoát rác nhà cao tầng mà cụ thể là bộ phận cửa đổ rác được ưu chuộng sử dụng như hiện nay. Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, lắp đặt ống xả rác, ống thu rác, cửa thu rác, cửa đổ rác...các thiết bị vệ sinh hệ thống thoát rác nhà cao tầng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được một sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm nhất.

 

 

ong xa racong thoat racong thu rac các loại. Công ty cơ khí Sơn Mỹ đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối ong xa racong thoat racong thu racCÔNG TY TNHH KIM KHÍ SƠN MỸ

Đ/c: Số 10 - Ngõ 9 đường Khuyến Lương - Hoàng Mai - Hà Nội | Hotline: 09043 888 77

Fax: (04)36463100 | Website: kimkhisonmy.com - kimkhisonmy.vn | Email: sonmysm@gmail.com  

ong thu racong xa racong thoat racqua cau thong gioqua cau hut nhietcửa chống cháyong thong gio