Từ khóa
Danh mục


Đang truy cập: 3
Trong ngày: 21
Trong tuần: 123
Lượt truy cập: 304315

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ
Lượt xem: 1001

Mô tả

cửa chống cháy. Công ty TNHH Kim Khí Sơn Mỹ là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa chống cháy, cơ khí thép không gỉ (ong thu rac, ong thoat rac, ong xa rac, qua cau thong gio, qua cau hut nhiet, ong thong gio với chất lượng tốt, đa dạng về sản phẩm. Hãy liên hệ để được giá ưu đãi nhất.

Công ty TNHH Sơn Mỹ đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối và thi công lắp đặt  ống thu rác, ống xả rác ,ống thoát rác, quả cầu thông gió, quả cầu hút nhiệtcửa chống cháy, ống thông gió các loại trên toàn quốc.

CỬA THÉP CHỐNG CHÁY CÁNH ĐƠN

Cửa chống cháy cánh đơn thường được dùng cho các công trình cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại…. được yêu cầu chống cháy.

Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật...riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) Cửa chống cháy sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Mô tả sản phẩm:

- Cửa thép chống cháy sử dụng chất liệu chủ yếu là thép tấm hoặc thép cuộn cán nguội.

- Bông thuỷ tinh bên trong ép tỉ trọng 100kg/m3 có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

- Thép làm cánh dày 1.2mm, thép làm khung dày 1.5mm.

- Dải gioăng cao su làm kín các khe cánh có tác dụng chống khói.

- Tay co thủy lực để đảm bảo cửa luôn ở chế độ đóng, sẵn sàng ngăn lửa trong mọi hoàn cảnh.

- Khuôn 65mm x 150mm.…Kích thước khuôn tuỳ thuộc vào thiết kế của từng bộ cửa cụ thể.

- Thời gian chống cháy: 90 phút; 120 phút; 180 phút…

Tag xem thêm: cửa chống cháy 1 cánh, cửa chống cháy 2 cánh, cửa chống cháy giá rẻ, ong thu racong xa rac, quả cầu thông gió...

 Công ty cơ khí Sơn Mỹ đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối  ống thu rác, ống xả rác ,ống thoát rác, quả cầu thông gió, quả cầu hút nhiệtcửa chống cháy, ống thông gió các loại.CÔNG TY TNHH KIM KHÍ SƠN MỸ

Đ/c: Số 10 - Ngõ 9 đường Khuyến Lương - Hoàng Mai - Hà Nội | Hotline: 09043 888 77

Fax: (04)36463100 | Website: kimkhisonmy.com - kimkhisonmy.vn | Email: sonmysm@gmail.com  

ong thu racong xa racong thoat racqua cau thong gioqua cau hut nhietcửa chống cháyong thong gio